Lời chào mừng

Trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở và trung học phổ thông (PTDTNT THCS&THPT) Vĩnh Thạnh được thành lập vào năm 1984. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, của Ngành giáo dục và Đào tạo, sự phấn đấu nổ lực của thầy và trò, cha mẹ học sinh, Trường PTDTNT THCS&THPT Vĩnh Thạnh đã không ngừng phát triển về quy mô trường lớp, học sinh, về đội ngũ và các điều kiện nâng cao chất lượng.
          Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2020) và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), trang thông tin điện tử Trường PTDTNT THCS&THPT Vĩnh Thạnh được phép hoạt động tại địa chỉ
https://truongptdtntvinhthanh.edu.vn. Đây là một địa chỉ để trao đổi thông tin về hoạt động giáo dục trong nội bộ nhà trường và cung cấp thông tin đến quý bạn đọc quan tâm về công tác giáo dục dân tộc của nhà trường.
          Chúng tôi rất mong quý thầy giáo, cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh vừa là bạn đọc thường xuyên của trang thông tin này vừa là những cộng tác viên đắc lực và nhiệt tình cho Ban biên tập, giúp cho trang thông tin của Trường PTDTNT THCS&THPT Vĩnh Thạnh ngày càng thêm phong phú về nội dung và hình thức.
          Trong điều kiện vừa mới được phép hoạt động, trang thông tin điện tử của Trường PTDTNT THCS&THPT Vĩnh Thạnh chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Ban biên tập rất mong quý bạn đọc đóng góp ý kiến để trang thông tin điện tử của trường ngày càng hoàn thiện hơn.

Ban Biên tập và Quản trị Website
1/ Cho học sinh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19
2/ Thông báo về việc thăm dò dư luận đối với các ứng viên đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú tỉnh Bình Định Lần thứ 15 năm 2020

718-QĐ_BGDĐT_09.02.2021